Giaydepjunio.com là kênh phân phối tất cả mặt hàng giày dép dành cho mọi đối tượng khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau như trẻ em, nam, nữ, khách hàng thanh niên và trung niên. Chúng tôi cung cấp mọi sản phẩm giày dép phục vụ cho mọi nhu cầu như giày đồng phục học sinh, giày dép lao động, công sở, hay giày dép để đi dự tiệc, gặp gỡ đối tác. Ngoài kênh bán hàng trực tuyến online, quý khách có thể đến mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng tại Bình Dương
Với thế mạnh xuất thân từ nhà sản xuất có kinh nghiệm trong nghề và mối quan hệ rộng lớn với các nhà sản xuất giày dép khác, Giaydepjunio.com là nơi tập hợp các nhà sản xuất để đưa hàng ngàn mẫu sản phẩm trực tiếp từ nhà máy đến người tiêu dùng mà không cần qua các đại lý trung gian khác. Do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về mẫu mã, chất lượng và giá thành khi mua sắm tại Giaydepjunio.com.
Ngoài yếu tố mẫu mã, chất lượng, giá thành sản phẩm, và xu hướng thị trường, sự hài lòng của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra dịch vụ làm khách hàng hài lòng khi mua sắm tại website và cửa hàng. Khách hàng có thể thoải mái đổi trả sản phẩm nếu không ưng ý, bảo hành miễn phí tất cả sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp thẻ khách hàng thân thiết để khách hàng luôn được giảm 10% khi mua bất kỳ sản phẩm nào và cộng 5% vào điểm tích lũy. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thông báo số điểm tích lũy mỗi tháng đến khách hàng để quý khách quy đổi thành tiền mặt hoặc dùng số điểm đó để mua sắm tại cửa hàng. Khách hàng có thể chia sẻ thẻ thành viên cho người không có thẻ để họ được chiết khấu 10% và quý khách được công 5% điểm tích lũy vào thẻ của mình. Chúng tôi luôn mong nhận được phản hồi và đánh giá từ quý khách về sản phẩm và dịch vụ để được phục vụ quý khách một cách tốt nhất.